Căn hộ DUPLEX là gì? Những điểm đặc biệt của loại hình căn hộ này khiến chúng trở nên thu hút.

  Thứ Mon, 16/08/2021  (0)Bình luận

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2010, nhưng Duplex đã và đang có được sự quan tâm lớn của giới thượng lưu bởi giá trị và các đặc trưng trong thiết kế của nó.

Đây được xem là loại hình bất động sản căn hộ có sự kết hợp hoàn hảo từ thiết kế, vị trí, giá thành cũng như phong cách. Căn hộ Duplexđược xem là loại hình thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về một tổ ấm đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi.

ĐẶC ĐIỂM VỊ TRÍ & DIỆN TÍCH

Vị trí của Duplex có thể là tầng áp mái hoặc có thể ở bất kỳ vị trí tòa nhà, miễn là đáp ứng điều kiện căn hộ thông hai tầng liền kề nhau, nhưng thường nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Duplex không được giới hạn cụ thể một giá trị diện tích nào. Tùy vào chủ đầu tư, mỗi dự án sẽ có cách quy định khác nhau về tổng diện tích.

Chẳng hạn, dự án Gold Season (Nguyễn Tuân) với căn hộ Duplex có diện tích từ 120m2 trong khi tại dự án Mandarin Garden (đường Hoàng Minh Giám) diện tích căn hộ Duplex là 266m2; căn hộ Duplex tại Masteri Thảo Điền có diện tích từ 108 - 174m2,...

ĐẶC ĐIỂM NỘI THẤT & KIẾN TRÚC

Từ Duplex trong tiếng Anh có nghĩa là kép hay đôi. Trong ngành bất động sản, căn hộ Duplex được hiểu loại hình căn hộ thông tầng.

Duplex thường được thiết kế từ 2 tầng trở lên, cầu thang được thiết kế ngay bên trong căn hộ. Đa phần các thiết kế Duplex thường đặc biệt với chất liệu kính ở mặt ngoài để mở tối đa góc nhìn và ánh sáng.

Duplex hướng tới giới thượng lưu vì vậy nội thất thông thường đều được lựa chọn từ thương hiệu cao cấp và hiện đại nhất.

GIÁ THÀNH

So với căn hộ Penthouse thì Duplex có giá thấp hơn, tuy nhiên nếu so với căn hộ thông thường Duplex lại có giá cao hơn nhiều. Ở thời điểm giá căn hộ chung cư ở khoảng 28-31 triệu/m2 thì giá căn hộ Duplex sẽ khoản là từ 38 triệu/m2.

Duplex đã và đang trở thành xu hướng loại hình bất động sản trong tương lai. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm căn hộ Duplex, mong muốn tìm và sở hữu căn hộ Duplex chất lượng với giá thành hợp lý có thể liên hệ ngay với SHE LAND để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

Viết bình luận của bạn: