Dự Án Sunshine Venicia

Diện tích: 49m2 - 501m2 Vị trí: Bình An
Liên hệ
Thông tin:

Trạng thái: Chưa xác thực

Loại hình: Shophouse Căn Hộ Chung Cư

Số block: 2

Số tầng: 26

Số căn: 245

Giới thiệu Sunshine Venicia

Vị trí dự án Sunshine Venicia nằm ở đường số 39, phường Bình An, Quận 2, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án khi ra mắt thị trường (dự kiến quý 2/2020) hứa hẹn sẽ là một “Tuyệt tác Ý bên sông Sài Gòn”. Với việc dự án Sunshine Venicia sắp ra mắt tới đây sẽ cung cấp đáng kể nguồn cung căn hộ hạng sang cho thị trường bất động sản TP.HCM, đồng thời giải quyết nhu cầu đầu tư loại hình căn hộ "triệu đô" cho những khách hàng vốn mạnh.

 

Tổng quan dự án Sunshine Venicia Quận 2

Tên dự án: Sunshine Venicia

Vị trí: đường số 34 và 39, phường Bình An, Quận 2

Quy mô: 7,092m2, gồm 2 block cao 24 tầng 

Mật độ xây dựng: 38.2%

Mật độ căn hộ/sàn:

Tháp A: 10 - 11 căn/sàn, 6 thang máy

Tháp B: 2 căn/sàn, 2 thang máy

Số lượng căn hộ: 245 căn hộ và 8 sky-villas

Diện tích căn hộ: 49m2 - 501m2

Giá bán dự kiến: Căn hộ từ $4,000 - $5,000/m2, Sky Villas từ $6,000/m2 

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện đầy đủ nội thất nhập khẩu 100% từ Châu Âu, thang máy lồng kính

Thời điểm mở bán dự kiến: Quý III/2020

Thời điểm ký HĐMB dự kiến: Quý I/2021

Thời điểm bàn giao dự kiến: Quý I/2022

 

Với một tập đoàn được định danh là tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản như Sunshine Group, lẽ dĩ nhiên, các căn hộ, sky villas thuộc dự án Sunshine Venicia sắp ra mắt tới đây cũng sẽ đưa vào những ứng dụng thông minh, nhà ở Smart Home... dùng công nghệ để phục vụ và làm thay đổi cuộc sống.

Một số công nghệ không thể không nhắc đến mà Sunshine Group sẽ đưa vào các sản phẩm nhà ở của họ như: hệ thống kính LowE cao cấp có khả năng thay đổi màu sắc bằng cảm ứng, thang máy chọn điểm đến, chuông hình kỹ thuật số, Face ID, Full SmartHome, điểm đỗ xe thông minh, thanh toán trực tuyến … 

Bên cạnh các ứng dụng công nghệ kể trên còn có hệ thống dịch vụ đặc quyền chuyên biệt của Sunshine Group, cho phép mọi yêu cầu của cư dân đều có thể được đưa ra và được thoả mãn vào bất kỳ thời điểm nào. Đơn cử, là các gói Quản gia riêng/Hệ thống đào tạo quản gia chuyên biệt hay dịch vụ cung cấp xe siêu sang Sunshine Cab 24/7 riêng cho từng căn hộ, từng mã cư dân với tiêu chuẩn 5 sao cùng chỗ đỗ ô tô riêng trong tầng hầm. 

Theo chủ đầu tư Sunshine Group, mỗi căn hộ sẽ vượt trên khái niệm thông thường vì nó là một bảo tàng thu nhỏ, nơi lưu giữ và phát triển những di sản tốt đẹp của gia đình. Từng chi tiết nội thất đặt hàng trực tiếp từ Italia, được chau chuốt, tỉ mỉ bởi bàn tay, khối óc của những thợ thủ công lành nghề từ những thương hiệu Ý hàng trăm năm tuổi.

Hiện tại thông tin chi tiết về dự án Sunshine Venicia vẫn chưa được công bố chính thức, ngay khi có thông tin, Rever sẽ cập nhật đến quý khách hàng.